DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN TẠI CHLB ĐỨC

📛 8 ƯU ĐIỂM HẤP DẪN DU HỌC SINH QUỐC TẾ

👍 Miễn học phí và được hưởng lương trong quá trình học: trong 3 năm học nghề, sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ nhận được mức lương hỗ trợ khởi điểm từ 28 – 33 triệu/tháng trong thời gian này
👍 Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao: Là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu Châu Âu, CHLB Đức có hệ thống các cơ sở đào tạo khang trang, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại.
👍 Cơ hội việc làm rộng mở, mức lương cao: qua 3 năm học nghề, học viên thường được nhận làm ngay tại cơ sở đào tạo của mình ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương lên đến 60 triệu/tháng. Bên cạnh đó, bằng nhà hàng khách sạn tại Đức được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể xin được việc không chỉ ở Đức mà còn các quốc gia khác trong khối Châu Âu.

👍 Cơ hội du lịch xuyên Châu Âu: với visa khối Schengen mà Đức là thành viên thì sinh viên sẽ có cơ hội tuyệt vời để du lịch khắp nước Đức cũng như các nước châu Âu trong khối liên minh châu Âu với chi phí hợp lý
👍 Sống tại quốc gia ổn định về chính trị và an toàn xã hội: CHLB Đức là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới về sự ổn định chính trị và an ninh xã hội. Bên cạnh đó, du học nghề nhà hàng – khách sạn tại Đức bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hiểm y tế tuyệt vời.

👍 Nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế: Tại Đức, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng hữu ích như: Giảm tiền ăn tại các nhà ăn sinh viên; miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang; miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh; được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu. Bên cạnh đó, Chính phủ Đức còn cho phép sinh viên được làm thêm 90 ngày trong một năm. Với mức lương bình quân là 7 Euro/giờ, sinh viên có thể kiếm thêm khoảng 5.040 Euro/năm (= 90 ngày x 8h/ngày x 7 Euro/giờ), tức vào khoảng 130 triệu/năm
👍 Thủ tục du học dễ dàng: Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh xã hội, và có bằng tiếng Đức B1 là có thể xin visa.
👍 Cơ hội định cư tại quốc gia hàng đầu Châu Âu: Theo Luật lao động của CHLB Đức, một lao động người nước ngoài có công việc ổn định, đóng thuế và bảo hiểm xã hội đầy đủ sau 5 năm sẽ được xin định cư lâu dài tại quốc gia này và sau 8 năm sẽ có cơ hội xin nhập Quốc tịch Đức.
✈ Liên hệ ngay để DU HỌC ĐỨC VIỆT giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức ngành nhà hàng – khách sạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.